THÔNG BÁO HOÃN ĐỢT THI NGÀY 26 - 28/6/2021

     

     Do tình hình dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và một số tỉnh lân cận vẫn còn tiếp diễn phức tạp nên Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 26/6 đến 28/6/2021 tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Sư phạm Long An sẽ tạm hoãn.

Thí sinh lưu ý một số thông tin dưới đây:

     1. Thí sinh cần thường xuyên theo dõi các thông báo của Kỳ thi trên trang thông tin: dgnl.hcmue.edu.vn để kịp thời cập nhật thông tin.

    2. Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh trong công tác tổ chức thi, Trường sẽ chỉ tổ chức một điểm thi tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh đã đăng ký tại điểm thi Trường Cao đẳng Sư phạm Long An sẽ được tự động chuyển về thi tại điểm thi Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh theo cùng lịch thi, ca thi.

    3. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Trường sẽ cân nhắc lịch thi, phương thức tổ chức thi phù hợp để đảm bảo an toàn cho thí sinh và không ảnh hưởng đến việc dự thi THPT Quốc gia của thí sinh. Lịch thi mới sẽ được thông báo đến thí sinh chậm nhất 1 tuần trước ngày thi trên trang thông tin của Kỳ thi, qua email và tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký.

    4. Trong thời gian này, Trường tiếp tục gia hạn thời gian đăng ký để thí sinh và các học sinh có thêm cơ hội. Thời gian đăng ký được tiếp tục cho đến khi có thông báo về lịch thi mới.

    Nhà trường mong các em thí sinh và phụ huynh thông cảm vì lí do bất khả kháng này. Chúc các em sức khoẻ và tiếp tục ôn tập chuẩn bị tốt nhất cho đợt thi tới đây.

    Trân trọng thông báo.