LIVESTREAM TƯ VẤN - HỖ TRỢ THÍ SINH THAM GIA KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHUYÊN BIỆT NĂM 2021

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  tổ chức chương trình Livestream Tư vấn - Hỗ trợ thí sinh trực tuyến nhằm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh về Kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021.

Thời gian: 11g00, ngày 10/6/2021 (Thứ năm)

Hình thức: livestream trên fanpage Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh - HCMUE (https://www.facebook.com/hcmue.vn)

Chương trình Livestream hân hạnh có sự góp mặt của các vị khách mời:

- ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng Trường

- TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng khoa Tiếng Anh

- ThS. Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Trưởng khoa Hóa học

- ThS. Phan Duy Khôi - Giảng viên khoa Ngữ văn

- ThS. Trần Đức Tâm - Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin

cùng với sự dẫn dắt của MC chuyên nghiệp: ThS. Huỳnh Trung Phong - Giảng viên Khoa Giáo dục Thể chất - Én bạc HTV năm 2010

Kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021 được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các phương thức tuyển sinh, đồng thời hướng đến việc tuyển chọn được những thí sinh có năng lực phù hợp với yêu cầu đầu vào của các ngành học mang tính đặc thù của Trường trong hoạt động tuyển sinh và thực hiện tự chủ trong công tác tuyển sinh theo Luật giáo dục đại học 2019.

Kỳ thi bao gồm 06 bài thi:

• Bài thi đánh giá năng lực Toán học;
  • Bài thi đánh giá năng lực Vật lý học;
  • Bài thi đánh giá năng lực Hóa học;
  • Bài thi đánh giá năng lực Sinh học;
  • Bài thi đánh giá năng lực Ngữ văn;
  • Bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh;

Tùy theo nhu cầu xét tuyển vào các ngành học khác nhau, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký một hoặc một số bài thi trong số các bài thi ở trên để đăng ký xét tuyển vào các ngành học khác nhau theo Đề án tuyển sinh của Trường.

Mọi chi tiết về Tuyển sinh năm 2021 của Trường vui lòng liên hệ:

📞 Hotline: (028) 38355077