Thông báo: về việc hủy Kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021

 

        Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt nhằm từng bước kiểm soát dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho thí sinh, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh quyết định hủy Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt phục vụ xét tuyển đại học năm 2021 của Trường.

        Cùng với việc hủy Kỳ thi, Trường sẽ điều chuyển chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành học có sử dụng phương thức xét tuyển bằng Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt sang phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Do đó, các thí sinh chú ý điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển phù hợp theo thời gian quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo (từ 29/8/2021 đến 05/9/2021) bằng phương thức trực tuyến tại trang http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

        Nhà trường rất lấy làm tiếc khi phải có nhiều thay đổi về Kỳ thi, làm ảnh hưởng đến kế hoạch ôn tập và xét tuyển của các thí sinh. Kính mong các thí sinh và quý phụ huynh thông cảm vì lí do bất khả kháng này. Nhà trường sẽ tiến hành các thủ tục hoàn trả lệ phí dự thi cho các thí sinh đã thanh toán trong thời gian mở hệ thống đăng ký (từ ngày 17/5 đến ngày 30/6/2021).

        Thủ tục hoàn trả lệ phí thi đã được gửi đến các thí sinh qua thư điện tử và tin nhắn cá nhân. Thí sinh vui lòng thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn trước ngày 09/9/2021. Nhà trường sẽ không giải quyết các trường hợp thí sinh thực hiện thủ tục trễ hạn hoặc cung cấp thông tin không chính xác.

         Nhà trường sẽ tiến hành xác minh và hoàn trả lệ phí cho thí sinh theo các thông tin đăng ký từ hệ thống từ ngày 16/9 đến ngày 30/9/2021.

        Các vấn đề phát sinh, thí sinh liên lạc qua hộp thư điện tử: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi đến số điện thoại hỗ trợ: 0969315261.

        Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Trường sẽ tiếp tục triển khai Kỳ thi này cho những năm sau.

       Trân trọng./.